facebook
Zalo

Chi tiết bài viết

VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI
VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI VỆ SINH NHÀ Ở TRỌN GÓI

 

Một công trình sau khi xây dựng xong để đưa vào hoạt động cần sạch đẹp. Hiểu được điều đó của quý khách hàng công ty Hồng Đào chúng tôi là công ty đi đâu trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dưng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối .

 

 

Hãy gọi cho chúng tôi để được dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ và thời gian thi công cho quý khách hàng khi sự dụng dịch vụ của Hồng Đào .

 


 

Các hạng mục thi công

1. Thu gom rác thải công trình và xà bần
2. Hút bụi trần, tường, sàn, nội thất, thiết bị điện
3. Xử lý và làm sạch sơn, keo, silicon,vết úa, matit trên tường, sàn
4. Xử lý và làm sạch sơn, keo, silicon trên kính và khung kính, khung cửa gỗ và các loại cửa
5. Xử lý và làm sạch toilet các thiết bị trong toilet
6. Xử lý và làm sạch cầu thang, lang cang, ban công, sân thượng
7. Đánh bóng sàn, sân thượng và đá
8. Dùng dung dịch trung hòa để trung hòa hết hóa chất khi sự dụng trong quá trình thi công
9. Hút khô và bàn giao công trình
Hồng Đào cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi quý khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất. Quý Khách hàng chỉ phải thanh toán chi phí cho những dịch vụ hoặc một phần dịch vụ mà quý khách hàng thật sự hài lòng.

Để có thêm thông tin Quý khách hãy liên hệ với Hồng Đào. chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

HOTLINE: 0932.015.043

Liên hệ
Thông tin liên hệ
Điền đầy đủ thông tin để được liên hệ tư vấn sớm nhất từ chúng tôi