VỆ SINH CÔNG NGHIỆP QUẬN 6 | VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HCM | VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

facebook
Zalo

Giới thiệu

 


VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HỒNG ĐÀO

Công ty Vệ sinh Công nghiệp HỒNG ĐÀO luôn mong muốn đáp ứng một dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ vệ sinh tốt nhất tới người sử dụng dịch vụ, và mong muốn được cung cấp dịch vụ vệ sinh với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp HỒNG ĐÀO  luôn được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty HỒNG ĐÀO chúng tôi được áp dụng các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sử dụng dịch vụ, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất được đội ngũ dịch vụ vệ sinh công nghiệp áp dụng thực hiện đúng theo quy trình vệ sinh công nghiệp. Đội ngũ nhân viên cty HỒNG ĐÀO luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên công ty Vệ Sinh Công Nghiệp HỒNG ĐÀO ý thức được rằng chính sự phục vụ tận tình, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty 
HỒNG ĐÀO được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà công ty HỒNG ĐÀO đã hướng dẫn nhân viên của mình. Chúng tôi luôn mong muốn tạo một môi trường làm việc sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng.

Với một thương hiệu – với một hệ thống làm việc có kinh nghiệm lâu năm của Hồng Đào xin đưa đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

 

Quy trình làm việc

Sau khi tư vấn với khách hàng và nhận được lịch đặt từ khách hàng, Vệ Sinh Công nghiệp Hồng Đào sẽ thực hiện theo quy trình sau:

1

Xác nhận Dịch Vụ

Vệ Sinh Công Nghiệp Hồng Đào sẽ xác nhận với khách hàng bằng cách báo giá và thông báo ngày giờ Vệ Sinh Công Nghiệp Hồng Đào đến làm vệ sinh. Trường hợp đơn hàng số lượng nhiều (ghế văn phòng, thảm văn phòng,xưởng,cửa hàng…) Vệ Sinh Công Nghiệp Hồng Đào sẽ đến khảo sát trực tiếp và báo giá cụ thể.

2

Triển khai Dịch Vụ Vệ Sinh

Nhân viên Vệ Sinh Công Nghiệp Hồng Đào sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng trước khi đến địa điểm vệ sinh. Đem những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc vệ sinh sản phẩm của khách hàng đến đúng thời điểm khách hàng yêu cầu.

3

Nghiệm Thu Công Trình

Sau khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh, nhân viên Vệ Sinh Công Nghiệp Hồng Đào sẽ thông báo cho khách hàng để nghiệm thu sản phẩm, và nhận thanh toán khi khách hàng đã hài lòng.

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HỒNG ĐÀO

Địa chỉ: Số 6, đường 78, phường 10, quận 6, TP Hồ Chí Minh

Điện thoai: 0932015043

Hotline: 0932015043

Email: vesinhcongnghiephongdao@gmail.com

Website: vesinhcongnghiephongdao.com

 

Liên hệ
Thông tin liên hệ
Điền đầy đủ thông tin để được liên hệ tư vấn sớm nhất từ chúng tôi