facebook
Zalo

Chi tiết bài viết

Dịch Vụ vệ sinh lau kính mặt ngoài các tòa nhà
Dịch Vụ vệ sinh lau kính mặt ngoài các tòa nhà Dịch Vụ vệ sinh lau kính mặt ngoài các tòa nhà Dịch Vụ vệ sinh lau kính mặt ngoài các tòa nhà Dịch Vụ vệ sinh lau kính mặt ngoài các tòa nhà Dịch Vụ vệ sinh lau kính mặt ngoài các tòa nhà Dịch Vụ vệ sinh lau kính mặt ngoài các tòa nhà

Hiện nay, vì ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu nên các tòa nhà cao tầng và cao ốc sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ khiến cho bề mặt bên ngoài của tường, cửa kính, alu bị bám bẩn, ố vàng và trở nên cũ đi, mất dần vẻ đẹp ban đầu và tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời cũng là một trong các nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của công trình.

 

Thi công vệ sinh alu và kính mặt ngoài trên cao.

 

Để đáp ứng nhu cầu giữ được vẻ đẹp và tăng tuổi thọ của các tòa nhà đặc biệt là các tòa nhà cao tầng cần phải vệ sinh kính sau xây dựng, hay đã đi vào hoạt động, Công ty DV Vệ Sinh Công Nghiệp Hồng Đào chuyên cung cấp dịch vụ “Vệ sinh kính mặt ngoài”, vệ sinh alu mặt ngoài bảo trì mặt ngoài cho các tòa cao ốc, nhà ở, biệt thự, văn phòng..v..v.. đảm bảo cho Khách hàng được như mong muốn.

Các hạng mục lau kính nhà cao tầng như sau:

  • Vệ sinh kính, khung nhôm, Alu
  • Vệ sinh đá mặt ngoài nhà cao tầng
  • Vệ sinh biển hiệu, Logo, biển quảng cáo
  • Vệ sinh, rửa tường nhà cao tầng
  • Chống thấm nhôm, kính, Alu​


Với phương châm: AN TOÀN – Uy Tín- Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả, DV Vệ Sinh Hồng Đào là một trong những công ty chuyên về lau kính nhà cao tầng,Ngân hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính …tại Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay:
0932.015043 (Nam) - 0772.038748 (Đào) để được phục vụ .

Liên hệ
Thông tin liên hệ
Điền đầy đủ thông tin để được liên hệ tư vấn sớm nhất từ chúng tôi