facebook
Zalo

Chi tiết bài viết

Dịch vụ phục hồi sàn đá
Dịch vụ phục hồi sàn đá Dịch vụ phục hồi sàn đá

Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông

 

Dịch vụ phục hồi sàn đá chuyên phục hồi tất cả các loại đá trong các công trình, nhà xưởng, văn phòng công ty, nhà ở…

Với những không gian được thiết kế và xây dựng từ các loại đá này như gạch ốp tường, tường, sàn sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu xuống cấp và chúng ta cần phải nhờ đến đến dịch vụ để phục hồi, vệ sinh và phủ bóng, bảo trì lại sản phẩm.

Tìm hiểu về cá loại đá được dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông thực hiện

Bề mặt sàn đá Marble bị tổn thương cho Axit gây ra.
 

Trong môi trường sống của chúng ta có rất nhiều loại đá khác nhau. Từ dòng cao cấp cho đến dòng cấp thấp. Tuy nhiên phục hồi sàn đá, bê tông thường xuyên là cách bạn bảo trì, bảo quản không gian của mình. Tùy vào tính chất mỗi loại sẽ áp dụng phương pháp khác và hóa chất chuyên dụng phù hợp.

Những loại đá thường được phục hồi

 1. Đá Marble

Đá Marble được đánh giá là loại đá mắc tiền, sang trọng, cần được bảo quản, phục hồi. Nếu không bề mặt đá trở nên cũ kĩ, xuống cấp.

Đây là laoij đá có độ cứng kém hơn, chỉ được 3/10 theo số điểm thước đo độ cứng MOHS, có cấu tạo xốp hơn đá Granite nên dễ bị bào mòn, tổn thương bởi chất bẩn nhiều hơn. Những chất có thành phần Axit hay chất tẩy Clo khi thấm xuống đá sẽ dễ làm mất màu đá.

Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông hiểu vấn đề này và lựa chọn loại hóa chất chính xác, tránh trường hợp làm hư hoại đá.

 1. Đá Granite, Basalt hay còn gọi là đá hoa cương

Về cơ bản, đá Granite, Basalt được hình thành từ nham thạch, dưới sự dồn nén cao độ của vỏ trái đất nên có độ cứng 7/10 theo số điểm thước đo độ cứng MOHS. nếu được mài nhẵn thì bề mặt sẽ bóng như gương. Có dạng cấu tạo tinh thể, ít màu sắc và hoa văn, và thường đồng màu giữa các lô đá

Ở những nơi đẳng cấp, sang trọng như nhà hàng, khách sạn, thẩm ỹ viện… thì loại đá này thường xuyên được sử dụng. Cho nên, bạn phải vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ, bóng loáng để góp phần tăng giá trị thương hiệu của mình.

Một phần vì đá có giá thành tương đối mắc tiền, nên bạn phải phục hồi đá, đánh bóng để đá luôn giữ được độ mới của mình. Phục hồi đánh bóng bề mặt sáng, bóng như gương và nhẵn, không sần sùi.

 1. Đá tự nhiên

Thường sử dụng để lát sàn, sảnh, bậc cầu thang, hành lang, ốp tường, cột và các thiết bị vệ sinh. Loại đá này chịu lực tốt và ít bị hư hao, xuống cấp hơn. Chúng tôi có thể chà sàn đá để tẩy các vết bẩn, sau đó dùng máy móc và hóa chất để phủ bóng, phục hồi đá.

 1. Các loại đá khác

Đá nhân tạo, đá nhân tạo ép sống, đá nhân tạo ép chín, đá nhân tạo dạng đúc… dịch vụ của chúng tôi đều có phương pháp thực hiện riêng.

Quy trình của dịch vụ phục vụ sàn đá.

Dịch vụ phục hồi sàn đá, bê tông
Thiết bị vệ sinh

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành phân chia nguồn lực, lựa chọn máy móc, hóa chất phù hợp để sẵn sàng đảm bảo công việc.

Bước 1: Chuẩn bị máy móc, hóa chất, vật dụng khác

 • Máy hút bụi
 • Máy chà sàn đá, pad: đen, hồng, trắng
 • Hóa chất
 • Dụng cụ hỗ trợ như giẻ lau, chổi, xô dựng nước, …
 • Biển báo khoanh khu vực đang làm

Bước 2: Kiểm định, đánh giá bề mặt đá và sử dụng phương pháp phù hợp

Những loại đá cũ, trầy xước, mất đi độ bóng thì cần phải phá bỏ đi lớp đó. Mài các góc cạnh, làm bề mặt nhẵn bóng

Bỏ những lớp cũ bị bám bẩn, tạo một đường ron mới bằng keo chuyên dụng. Tác dụng đó là ngăn bám bẩn, chất xúc tác độ bóng của đá sau khi đánh.

Bước 3: Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất

Dùng bột đánh bóng chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo epoxy có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.

Bước 4: Qúa trình chống thấm

Ngăn các loại chất bẩn dạng lỏng và nước thấm vào đá bằng hóa chất hoặc keo. Nhằm bảo vệ tuổi thọ của đá.

Bước 5: Kiểm tra, vệ sinh lại sàn đá

Sau khi vệ sinh riêng lẻ từng loại đá, sẽ  vệ sinh tổng lại một lần, chà sàn, hút bụi, lau khô. Hoàn thiện 100% và bàn giao khách hàng

Sàn đá sau khi đã được đánh bóng, phục hồi.
Bề mặt đá đã được xử lý đánh bóng, phục hồi.

Dịch vụ vệ sinh, đánh bóng, phục hồi sàn đá của Hồng Đào sẽ giúp bạn:

Tăng giá trị thương hiệu. Sự sạch sẽ, bóng bẩy của từng loại đá giúp cơ sở của bạn trở nên sang trọng, đẹp hơn trong mắt khách hàng.

 • Bảo dưỡng các loại sàn đá như: Granite, đá hoa cương, Marble,.v.v.
 • Sử dụng máy móc công nghệ cao, hiệu quả trong công việc
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tính chuyên môn cao
 • Tuân thủ quy trình làm việc đạt chuẩn

Nếu bạn mong muốn có một dịch vụ có thể giúp bạn giải quyết hết những vấn đề bạn đang gặp phải. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn nhé! Chúng tôi chẳng ngại khó khăn nguy hiểm, chỉ cần bạn muốn chúng tôi sẵn sàng đáp ứng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

0932015043

►0772038748


Gmail: vesinhcongnghiephongdao@gmail.com

Đ/c: 6 đường 78, phường 10, quận 6.

Liên hệ
Thông tin liên hệ
Điền đầy đủ thông tin để được liên hệ tư vấn sớm nhất từ chúng tôi