facebook
Zalo

Chi tiết bài viết

VỆ SINH NHÀ ĐÓN TẾT
VỆ SINH NHÀ ĐÓN TẾT VỆ SINH NHÀ ĐÓN TẾT

 Góp phần nhỏ vào việc làm mới không gian nhà cửa, văn phòng của mọi gia đình, công ty nhân dịp Tết đến xuân về, “dọn” đi những xui xẻo, không may mắn của năm cũ và chào đón năm mới nhiều tài lộc, an khang, Hồng Đào cung cấp  với 3 điểm cộng nổi bật ở dưới đây, hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Vệ sinh nhà đón tết chất lượng dịch vụ hoàn hảo


Lựa chọn dịch vụ của Hồng Đào , quý khách hàng sẽ nhận được kết quả hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ và có trách nhiệm với công việc cùng sự hỗ trợ của các thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, chúng tôi giúp quý vị thực hiện tổng vệ sinh nhà đón Tết với tất cả các đầu mục sau:
+ Vệ sinh nhà cửa từ trong ra ngoài, kể cả những góc “khuất” nhất: Trần nhà không còn mạng nhện, bụi bẩn, các bóng đèn, vật dụng trên trần sạch sẽ, không bụi bẩn. Sàn nhà sạch, sáng, nhà bếp, nhà tắm, khu vệ sinh đảm bảo sạch tinh tươm với máy hút bụi chuyên dụng, máy chà sàn hiện đại, nước vệ sinh chất lượng, không độc hại. Ngoài ra, tường ngoài của nhà, cổng ra vào, vườn cũng sẽ được “chăm sóc, dọn dẹp” hết sức cẩn thận
Vệ sinh nhà đón tết mang tài lộc đến ngôi nhà bạn
+ Vệ sinh tất cả các trang thiết bị, vật dụng có trong nhà, cơ quan của khách hàng một cách cẩn thận, đảm bảo không còn bụi bẩn, các vết ố vàng, đổi màu.
+ Giặt thảm, chăn nệm, rèm cửa sạch sẽ, thơm tho
+ Nhận trang trí, bài trí lại không gian trong nhà đón tết, cơ quan nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.
=> Sau khi dọn dẹp, vệ sinh, nhà của quý khách hàng sẽ sạch - sáng, sang, gọn gàng và ngăn nắp. Thêm vào đó, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cảm giác thỏa mái, cực kì dễ chịu cho bạn bởi sự niềm nở, tích cực, có trách nhiệm trong công việc.
Vệ sinh nhà đón tết dịch vụ nhanh - đúng thời hạn
Hiểu rõ rằng, cuối năm là thời điểm mỗi gia đình, mỗi công ty đều trở nên bận rộn vì nhiều việc phải giải quyết,Dịch Vụ VSCN Hồng Đào mang đến dịch vụ nhanh chóng thông qua việc tối giản thủ tục đăng kí. Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số Hotline hoặc đăng kí trực tiếp trên Website của công ty để đăng kí sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết. Ngay sau khi xác nhận thông tin, địa chỉ, chúng tôi sẽ có phương án thực hiện nhanh chóng nhất. Công việc được thực hiện đúng theo tiến độ, thời hạn mà quý khách hàng mong muốn.
Vệ tinh nhà đón tết giá thành dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết hợp lý
Thông thường, một số cơ sở cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết thường đẩy giá lên trong thời điểm cuối năm vì nhu cầu tăng cao, khiến không ít khách hàng cảm thấy “khó chịu”. Với Dịch Vụ VSCN  Hồng Đào, điều này hoàn toàn không xảy ra ngay cả khi bạn đăng kí vào những ngày cận kề Tết.
Chi phí vệ sinh nhà đón Tết được tính toán dựa trên tổng diện tích và khối lượng công việc thực tế mà quý khách muốn thực hiện. Đồng thời, mức giá sẽ được trao đổi kĩ lưỡng, khi có sự thỏa thuận, bạn thật sự thỏa mái, Hồng Đào sẽ thực thi hợp đồng nhanh chóng.Ngoài 3 điểm cộng cũng là 3 thế mạnh ở trên, Hồng Đà còn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng bởi luôn đi đầu trong việc giữ “Uy tín”, khi đăng kí sử dung dịch vụ tại đây, bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn bất kì điều gì liên quan đến chất lượng, giá thành, thời gian...
Để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà đón Tết của Dịch vụ VSCN Hồng Đào hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Liên hệ
Thông tin liên hệ
Điền đầy đủ thông tin để được liên hệ tư vấn sớm nhất từ chúng tôi